Header Ads

Banquet Manager là gì? Bản mô tả việc làm Banquet Manager trong hotel - ẩm thực | [Update 2020]

Người đứng đầu bộ phận Banquet trong khách sạn đó chính là Banquet Manager. Nếu khách hàng chưa rõ Banquet Manager là làm sao & mô tả việc làm vị trí này trong hotel - nhà hàng siêu thị thì tìm hiểu cùng họa đồ thiết kế Hoteljob.vn nhé!

Trong cơ cấu tổ chức triển khai bộ phận F&B của các hotel 4 - 5 sao, không có khả năng thiếu 1 vị trí rất là quan trọng là Banquet Manager. Vậy thì Banquet Manager là gì?

Banquet Manager là gì

bạn biết Banquet Manager là gì?

► Banquet Manager là gì?

Banquet Manager (Quản lý tiệc) là phương vị chịu nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý và điều hành chính hoạt động của bộ phận Banquet - bao gồm hội nghị, hội thảo, tiệc cưới… trong khách sạn - siêu thị. Nếu là 1 bộ phận sở tại khối F&B của hotel thì Banquet Manager sẽ thao tác dưới sự vận hành chung của F&B Manager.

► Bản mô tả công việc Banquet Manager trong khách sạn - nhà hàng

nhiệm vụ chính

việc làm đơn cử

tích hợp tổ chức triển khai hội nghị/ yến tiệc

• phối kết hợp với bộ phận Sales Banquet lên chiến lược sơ bộ tổ chức hội nghị, yến tiệc đã được đặt trước

• thao tác làm việc với vận hành F&B, bếp trưởng, nhân viên Marketing Thương mại tiệc về chiến lược tổ chức sự kiện - bảo vệ mọi đề xuất của khách đều có thiết kế giao hàng một cách tốt nhất

• Khi thiết yếu rất có thể phỏng vấn trao đổi thao tác trực tiếp với khách để chớp được những kiến nghị chuẩn xác nhất

Lập chiến lược - xúc tiến tổ chức sự kiện

• phối kết hợp với Giám sát tiệc, Tổ trưởng phục vụ, nhân viên cấp dưới thiết kế kiến thiết, nhân viên trang trí… lập chiến lược tổ chức triển khai chi tiết cụ thể cho từng sự kiện - xác lập con số nhân sự rất cần thiết, đề xuất kiến nghị Dịch Vụ Thương Mại đi kèm theo và trình cấp trên phê duyệt

• Theo chiến lược đã được thiết kế trải qua, tiến hành phân chia - giao việc đơn cử cho người cấp dưới

• Giám sát quy trình hoàn thành công xuất sắc tác sẵn sàng, bảo vệ quang cảnh sảnh sự kiện, hệ thống âm thanh - ánh nắng, sân khấu, bàn ghế, đồ dùng phục vụ… có thiết kế set-up theo đúng tiêu chí & đáp ứng đúng yêu cầu người mua

điều hành và quản lý - giám sát quy trình tiến độ tổ chức hội nghị/ yến tiệc

• tổ chức họp giao ban trước lúc tổ chức sự kiện để chớp được tình hình chuẩn bị, phân công/ kiểm soát và điều chỉnh nhiệm vụ cho người nhân viên

• kết hợp với bên tương quan kiểm tra chất lượng món ăn - đồ uống trước khi Giao hàng khách

• Đứng tại đoạn thuận tiện - theo dõi toàn bộ diễn biến tiến trình tổ chức triển khai sự kiện để đưa ra các kiểm soát và điều chỉnh kịp thời trải qua bộ đàm

• Giám sát tổng thể nhân viên Giao hàng tiệc, điều động việc hỗ trợ giữa những phương vị khi cần thiết

• hướng dẫn nhân viên cung cấp các đề xuất đặc biệt quan trọng của người mua trong thẩm quyền được chấp nhận

• xử lý những vấn đề phát sinh với khách hàng trong tiến trình tổ chức sự kiện khi cấp dưới kiến nghị hỗ trợ

Tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện, vận hành nhân viên cấp dưới

• Gửi đề xuất kiến nghị tuyển dụng nhân viên cấp dưới cho phòng nhân sự, bảo đảm đủ nhân sự đảm đương hết khối lượng việc làm của bộ phận banquet

• phối kết hợp với phòng nhân sự tham gia phỏng vấn tuyển dụng nhân viên

• Phân công cấp dưới chỉ dẫn công việc cho nhân viên cấp dưới mới

• Tham gia huấn luyện và giảng dạy chéo nhiệm vụ cho những người nhân viên cấp dưới những bộ phận khác trong khách sạn

• đánh giá - xếp loại kết quả công việc nhân viên cấp dưới, kiến nghị khen thưởng cá nhân xuất sắc và kỷ luật nhân viên cấp dưới vi phạm quy định

• xử lý tranh chấp, mâu thuẫn xảy ra giữa các nhân viên cấp dưới - xây dựng thiên nhiên và môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết

nhiệm vụ khác

• Giữ mối quan hệ tốt với không ít khách hàng, thuyết phục khách tiềm năng chọn tổ chức tiệc tại hotel - ẩm thực mình thao tác

• Tham gia những chiến dịch truyền thông, quảng bá nhãn hiệu cho hotel - nhà hàng siêu thị

• Định kỳ tổ chức triển khai kiểm kê gia tài, công cụ dụng cụ của cục phận để có kế hoạch bổ trợ mới báo cáo với cấp trên

• kiến nghị sáng kiến, ý tưởng khả thi nhằm sâu sát chất lượng Dịch vụ phục vụ người tiêu dùng

• để ý những tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân viên cấp dưới và đề xuất lên cấp trên xin ý kiến

• Định kỳ tổ chức triển khai họp trong bộ phận - phân chia nhiệm vụ cho những người cấp dưới, tham gia các cuộc họp liên quan

• thực hiện đề xuất công việc khác theo sự phân công của F&B Manager và Assistant F&B Manager

Bản mô tả công việc Banquet Manager

Banquet Manager chịu trách nhiệm điều phối mọi hoạt động vui chơi của bộ phận tiệc

► đề xuất kiến nghị tuyển dụng Banquet Manager lúc bấy giờ

Theo tin tuyển dụng được những hotel, siêu thị nhà hàng đăng tải trên Hoteljob.vn, hoàn toàn có thể thấy nhiều đơn vị đều kiến nghị ứng viên cần:

- Tốt nghiệp Đại học - Cao đẳng chuyên ngành liên quan (Quản trị khách sạn, Quản trị siêu thị & Thương Mại & Dịch Vụ nhà hàng siêu thị, Quản trị Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch và lữ hành…)

- có gần ít nhất hai năm kinh nghiệm ở trong phần tương tự

- Thông thạo tiếng Anh

- giao tiếp tốt, rất có thể ứng xử & xử lý trường hợp nhanh, nhạy bén, khôn khéo

- có tư duy logic, biết cách thao tác làm việc khoa học

- có kỹ năng quản lý thời điểm, vận hành con người…

lúc này, mức lương Banquet Manager xê dịch từ 12 - 30 triệu đồng/ tháng, tùy năng lực của mình & mô hình hotel, nhà hàng siêu thị thao tác làm việc. Nếu như khách hàng là một Assistant Banquet Manager thạo việc và luôn nỗ lực phấn đấu thì về sau sẽ có khá nhiều cơ hội biến thành Banquet Manager.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.